Giới thiệu

cropped-main-logo-1.jpg

Được thành lập từ năm 2003, hội Cứu Mạng Thai Nhi nhận Thánh Gianna Beretta Molla làm thánh bổn mạng. Hội gồm các nữ thiện nguyện viên được huấn luyện bởi hai trung tâm phò sự sống lớn mạnh nhất tại miền Nam California: Life Centers và Birth Choice Centers.

Qua các mẫu quảng cáo trên nhật báo Người Việt, Việt Báo, Trẻ Magazine và bulletins tại các Cộng đoàn Công Giáo – giáo phận Orange – California, hội Cứu Mạng Thai Nhi đến với các sản phụ bằng đường dây nóng 24/7. Hội phục vụ các phụ nữ đang mang thai cư ngụ trong California cũng như khắp các tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Song song với Life Centers và Birth Choice Centers, các nữ cố vấn giúp sản phụ thấu hiểu tiến trình phát triển và hình thành của thai nhi từ lúc mới thụ thai, các nguy cơ của phá thai, và tạo điều kiện để họ yên tâm nuôi dưỡng bào thai cho đến ngày sinh nở. Mọi chi tiết cá nhân sẽ được giữ kín.

Hội Cứu Mạng Thai Nhi là một tổ chức thiện nguyện và vô vị lợi. Hội hoạt động hoàn toàn dựa vào sự ủng hộ tài chánh và công sức của các vị hảo tâm, ân nhân, thân hữu, và các hội đoàn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: