Bé 8 tháng bị lạc trong vụ khủng bố được đoàn tụ với gia đình nhờ Facebook

Cô Tiava Banner cùng gia đình và bạn bè đang ăn mừng Ngày Độc lập ở Nice đêm 14/7 khi chiếc xe tải định mệnh lao qua đám đông và làm tử vong ít nhất 84 người, 10 nạn nhân trong số đó là trẻ em. Trong sự hỗn loạn của đám đông đang cố gắng chạy thoát thân, gia đình cô đã bị lạc mất một bé trai 8 tháng tuổi.

xoa1

 

Banner nhanh chóng dùng mạng xã hội Facebook trong một nỗ lực tuyệt vọng để tìm lại con mình với hy vọng mong manh rằng cậu bé không nằm trong số nạn nhân bị thương vong.

Cô đã viết trên trang mạng xã hội của mình:

“Chúng tôi bị lạc mất bé BB 8 tháng”

“Các bạn ở Nice, nếu bạn nhìn thấy cậu bé, nếu bạn đã ở đó, nếu bạn đang giữ bé, xin hãy vui lòng liên hệ với tôi !!!!!”

 

Lời kêu gọi của cô đã nhanh chóng được chia sẻ hơn 22.000 lần, và nó đã thật sự hiệu quả. Một thành viên của gia đình nói với AFP rằng một người phụ nữ trẻ đã bế cậu bé lên trong sự hỗn loạn và không thể tìm thấy gia đình của cậu, nên cô đã đưa bé về nhà mình.

Người phụ nữ trẻ sau đó đã lên mạng xã hội Facebook và thấy bài viết của Banner đang được chia sẻ rộng rãi, do đó cậu bé đã được đoàn tụ với gia đình của mình.

Trong một bài viết cập nhật, Banner đã viết:

“Tìm thấy rồi !!!!! Cảm ơn cô Joy Jostle rất nhiều !!!!!!!!”

“Cảm ơn tất cả những người bạn trên Facebook đã giúp đỡ chúng tôi và gửi tin nhắn động viên (Tôi không trả lời được tất cả, thực sự xin lỗi) !!!!!!!”

Cô cũng cho biết thêm rằng các thành viên khác trong gia đình đã ở trong bệnh viện và không sao. “Tôi cầu nguyện cho gia đình tôi và gia đình của các nạn nhân”.

Theo Distractify
Thu Hiền

About Hội Cứu Mạng Thai Nhi

Viet Respect Life

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: