Sự thật tàn nhẫn về nạo phá thai do chính cô gái sống sót kể lại

Cô gái đã bị phá bỏ khi thai kì tròn 7 tháng rưỡi nhưng mọi thứ lại thay đổi vào phút cuối.

Cô gái bắt đầu kể lại quá trình bản thân được đem đến thế giới này từ khi còn trong bụng mẹ. Cô được nhận về làm con nuôi khi cha mẹ cô chỉ vỏn vẹn 17 tuổi. Khi mang thai cô, người mẹ quyết định sẽ từ bỏ thiên chức cao quý nhất của người phụ nữ là làm mẹ ở thời kì thai kì 7 tháng rưỡi. Và bà đã tìm đến trung tâm phá thai lớn nhất thế giới để được can thiệp.

Tại đây, những bác sĩ đã khuyên nên tiêm muối vào trong tử cung và đó là biện pháp muộn màng nhất có thể thực hiện trong thời điểm cái thai quá lớn như thế này. Sau 24h, chính muối sẽ ăn mòn dần làm thai nhi bị hỏng ngay sau đó. Nhưng điều đặc biệt và ngạc nhiên lớn nhất chính là, cô gái đã không những không chết mà còn chào đời đúng ngày 6 tháng 4 năm 1977 trong phòng phá thai tại Los Angeles.

Nhiều người cho rằng, sau 18 giờ cô sẽ bị mù hoặc bị bỏng và tất nhiên sẽ phải ra đi trong khoảng thời gian khó khăn đó. Mặc vậy, cô vẫn kiên cường vượt qua và “trả thù” vị bác sĩ đã tiến hành phá thai bằng cách buộc ông phải kí vào giấy chứng nhận ngày sinh của chính mình.

Và rồi cô bắt đầu tìm hiểu về vị bác sĩ đã luôn muốn phá bỏ cái thai và sự chào đời của cô. Thông tin cho biết, ông là một bác sĩ sở hữu nhiều phòng khám phá thai lớn nhất nhì thế giới.Không những vậy, trên một tờ báo phỏng vấn, ông cho rằng việc phá thai của nhiều người trên thế giới chính là niềm đam mê lớn nhất cuộc đời mình.

 

Cứ như thế, cô gái bắt đầu kể lại quá trình sống sót của chính mình. Và trong những giây phút phát biểu cuối cùng, cô đã có những chia sẻ khiến tất cả những ai có mặt trong khán phòng nói riêng và toàn bộ những ai đang xem clip này nói chung đều phải suy ngẫm.

“Hỡi những người đàn ông, quí vị được sinh ra để thực hiện những điều vĩ đại. Qúi vị được sinh ra để đứng thẳng lên và làm một người đàn ông. Qúi vị được sinh ra để bảo vệ phụ nữ và trẻ em, chứ không phải đứn bên lề cuộc đời rồi ngoảnh mặt làm ngơ “bưng tai bịt mắt” trước những tội ác.”…

“Hỡi những người phụ nữ, các chị được sinh ra không phải để bị lạm dụng. Các chị được sinh ra không phải để ngồi đó mà không hay biết gì về phẩm giá của mình. Các chị được sinh ra vì lòng trung thành mãi mãi….”

Khép lại buổi diễn thuyết của cô gái được sống sót ngay cả sau khi bị phá bỏ trong bụng mẹ, nhiều người cho rằng, việc đúng hay sai, qui đổi trách nhiệm cho ai cũng đã không còn quan trọng. Chỉ có điều chúng ta, những người sẽ làm cha, làm mẹ thật sự nên cần có trách nhiệm với bản thân trong mỗi quyết định của cuộc đời để không phải hối tiếc bất cứ điều gì sau này.

Xem Video tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=8ykXG3bLoMI

 

About Hội Cứu Mạng Thai Nhi

Viet Respect Life

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: