Bác sĩ hay Đồ tể?

Hàng năm cứ vào 28 tháng 12 cuối năm, Lễ các Thánh Anh Hài, anh chị em Bảo vệ sự sống (BVSS) chúng tôi lại gặp mặt và dự Lễ các Thánh Anh Hài là quan thấy của các nhóm BVSS trong TGP Hà Nội, để trao đổi công việc BVSS trong năm qua và đề ra những công việc truyền thông BVSS, tư vấn, nuôi các thai phụ và chôn cất thai nhi..v.v… cho năm tới.

Trong việc tư vấn và chia sẻ giúp đỡ những trường hợp giữ lại thai nhi cũng như thường đến các phòng nạo phá thai (NPT)  tư nhân để gặp các bác sĩ NPT  trao đổi khuyên họ dừng tay phạm tội ác NPT thì trường hợp nghe các em nói về bác sĩ C phòng khám tư tại Trương Định quận Hai Bà Trưng Hà Nội là tôi không thể nào quên được.
Vị Bác sĩ này có tiếng là “giỏi” trong việc NPT.  Phá thai trong giới trẻ như học sinh, sinh viên, lâu nay ở một góc độ nào đó mà xã hội cho là cứu cánh cho các cô gái trẻ khi lỡ lầm để làm lại cuộc đời… Có lẽ vì thế mà người ta đến phòng NPT của ông đông hơn những phòng NPT tư nhân khác…Ông là một BS được mệnh danh có “bàn tay vàng” bởi vì trong ngành, không ai là không biết đến tên tuổi và khả năng chuyên môn của vị BS này. Phòng khám của ông đươc coi là một phòng khám và NPT đầu mối lớn nhất của Hà Nội. Khám phụ khoa thì hầu như không có mà NPT thì rất đông chị em đến,  nên ông “tự tung tự tác” tự làm những điều thất đức giết chết các thai nhi một cách ghê tởm dã man… Đã thế, sau khi phá thai ông không chôn các thai nhi mà hàng ngày xác thai nhi ông NPT xong thì bỏ thùng rác hay những y tá, hộ lý bỏ các thai nhi  vào bồn cầu…giật nước cho trôi xác thai nhi xuống hầm cầu…

Về NPT thì các BS  thường chia làm 3 loại :
1) NPT thai nhỏ từ 5 tuần tuổi trở xuống. Gọi là hút thai. Cho ống vao trong cung lòng thai phụ, ống đươc nối với  máy hút chân không để hút thai nhi ra. Thai nhi được hút ra ngoài thì toàn thân như băm nát ra vậy.


Hút thai.
2) NPT thai vừa từ 4 tháng trở lại. Thai đã phát triển to không thể hút mà phải chặt chân, chặt tay em bé và lấy nội tạng cũng như đầu bé ra khỏi cung lòng mẹ. Sau đó cho thìa vào nạo hết các niêm mạc còn sót lại trong cung lòng người mẹ để tránh nhiễm trùng tử cung…v..v.. Việc nạo vét niêm mạc cũng có thể làm thủng tử cung và tính mạng người mẹ rất nguy hiểm.


Phá thai khoảng 4 tháng tuổi trở lên.
3) NPT thai to từ 5, 6 tháng trở lên. Không thể cắt chân, cắt tay em bé như trên mà phải  làm Kovắc(KoVak) tức là cho thai ra non. Thai phụ được đặt một loại thuốc vào âm đạo, vài tiếng  sau y tá sẽ bấm ối. Sau đó BS đồ tể này sẽ tiêm cho thai phụ một loại thuốc và thai phụ sẽ có cơn co bóp và đau đớn như đau đẻ để tống thai nhi ra ngoài. Thai nhi ra ngoài nếu còn sống BS Đồ tể này sẽ cho bé nằm úp mặt xuống một gối bông cho em bé chết ngạt… còn xác thai nhi thì xử lý như sau :
Cũng theo ký ức kinh hoàng của một nữ y tá  tên T đã làm tại đây kể theo (GDVN) : …giật nước bồn cầu cuốn trôi xác thai nhi  đã kể lại : “Dã man hơn những thai nhi nhỏ y tá sẽ cầm 2 chân thai nhi dốc ngược xuống, đặt đầu thai nhi giữa lòng bàn cầu, yên vị theo hướng đó. Giật nước bồn cầu thì thả tay ra. Đảm bảo giật nước một lần thai nhi bị cuốn trôi luôn…”
Tất cả những trường hợp NPT trên, ông BS có “bàn tay vàng” hay còn gọi là “bàn tay ma quái” này đều theo chuyên môn của ông. Ông đều xử lý VÔ TƯ. Mọi công việc liên quan tới chuyên môn NPT ông đều vì TIỀN mà chăm chú hết sức cẩn thận và bài bản.
Những việc làm của vị BS có bàn tay “vàng” mà XH phong cho ông hay “bàn tay ma quái” này mà hàng ngày ông đã NPT, đã giết chết rất nhiều sinh linh mong manh bé nhỏ, không thể chống đỡ đang cần chúng ta chung tay bảo vệ… Bạn và tôi, chúng ta nghe chăng những tiếng thét không lời của bao sinh linh bé nhỏ…
Nạo Phá thai là một tội ác, tội ác giết người một cách cự kỳ dã man. Tôi ác ấy “trời không dung, đất không tha”. Còn đối với người công Giáo là phạm tội trọng, phạm điều răn thứ 5. Chúa dậy chớ  Giết Người. Ngày nay Giáo hội phạt vạ tuyệt thông tiền kết cho không chỉ những người NPT mà cả cho những ai tiếp tay và tòng phạm như cha mẹ, anh chi em ép buộc, chỉ dẫn NPT và cả những người hành nghề y mà NPT như BS, y tá..v.v..
Chúng ta nghĩ gì về vị BS có “bàn tay ma quái” này. Hàng năm ông đã giết chết hàng ngàn sinh linh mong manh bé nhỏ đang em ấm trong cung lòng người mẹ. Ông là một BS giỏi hay một ĐỒ TỂ  ??? Ông này đã góp phần giết chết  2 triệu thai nhi, 2 triệu em bé bị giết chết thảm thương trong 1 năm của Việt Nam. Mà Việt Nam hiện nay đã là môt trong những nước NPT cao nhất nhì thế giới. Chúng ta sẽ làm gì để bảo vệ các em, bảo vệ những sinh linh mong manh bé nhỏ.
Nhân dịp Noel về, Xin Chúa Hài Đồng và Mẹ Maria mẹ Chúa, là Mẹ Hằng cứu giúp. Cứu giúp hàng triệu các sinh linh bé nhỏ mong manh vô tội mà hàng ngày đang bị xâu xé, giết chết một cách dã man bởi bàn tay các bác sĩ ĐỒ TỂ có “bàn tay ma quái” này đã giết chết các em thảm thương trên quê hương Việt Nam thân yêu của chúng con.

Trần Thị Hường
Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Hà Nội

http://bvss.org/bo-v-s-sng/suy-t-va-cm-nhn/1044-b.html

About Hội Cứu Mạng Thai Nhi

Viet Respect Life

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: